tuyển-kế-toán

Tuyển dụng kế toán viên tập đoàn Bitexco

tuyển-kế-toán

Tuyển dụng kế toán mới ra trường, tìm việc kế toán tại tphcm 24h, tuyển kế toán không cần kinh nghiệm, tuyển kế toán chưa có kinh nghiệm tại tphcm.

tuyển-kế-toán

Giới thiệu công ty

BITEXCO bắt đầu đa dạng hóa ngành nghề từ năm 1997 bằng việc mở rộng, đầu tư sản xuất nước khoáng. Với phương châm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao đến khách hàng, tập đoàn đã mạnh dạn đầu tư máy móc thiết bị hiện đại để xây dựng và phát triển thương hiệu “Vital” trở thành nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất theo công nghệ của Ý đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Châu Âu.

Năm 2000, BITEXCO lại tiếp tục đánh dấu bước phát triển đa dạng hóa ngành nghề bằng việc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Tòa nhà văn phòng Bitexco ở thành phố Hồ Chí Minh – công trình đầu tiên của Tập đoàn – tại thời điểm xây dựng đã là một trong những tòa nhà hiện đại của Việt Nam. Tiếp theo những thành công bước đầu, BITEXCO đã triển khai các dự án khác như The Manor tại Hà Nội, The Manor I & II tại thành phố Hồ Chí Minh, Tháp Tài chính Bitexco Hồ Chí Minh, The Garden và khách sạn JW Marriott tại Hà Nội… Tất cả những công trình trên đều nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn cũng như công chúng. Hiện nay, Tập đoàn đang tiếp tục đầu tư xây dựng một số dự án lớn khác như tòa tháp The One ở thành phố Hồ Chí Minh, khu phức hợp văn phòng, trung tâm thương mại và dân cư như Khu Đô Thị đa chức năng The Manor Central Park tại Quận Hòang Mai – Hà Nội, Khu Đô Thị Nguyễn Cư Trinh, Khu đô thị Thanh Đa Bình Quới tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, BITEXCO đã và đang đạt được nhiều thành công trong các lĩnh vực hoạt động của mình. Mục tiêu của Tập đoàn là trở thành công ty hàng đầu Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mang tính nghệ thuật và chất lượng cao. BITEXCO luôn chú trọng cập nhật những kỹ thuật tốt nhất từ những công ty nổi tiếng thế giới để có thể đáp ứng và thậm chí là vượt ngoài sự kì vọng ngày càng tinh tế của khách hàng.

Thông tin tuyển dụng

1. Vị trí kế toán viên: 01 người

Mức lương: 8-11 triệu
Địa điểm làm việc: Toà nhà The Garden + The Manor Mễ Trì, Hà Nội
Yêu cầu công việc
+ Kinh nghiệm: tối thiểu 3 năm ở vị trí tương đương
+ Trình độ tiếng anh cơ bản
+ Quản lý chặt chẽ những khoản thu của Công ty đảm bảo tính hợp lý, đúng chính sách công ty cho những nghiệp vụ phát sinh.
+ Kết hợp với thủ quỹ nhằm quản lý quỹ của Công ty chặt chẽ, chính xác và an toàn.

2. Mô tả công việc
+ Theo dõi các khoản công nợ phải thu của khách hàng (phí dịch vụ, phí đỗ xe, tiền điện, tiền nước, phí bảo trì và một số khoản phí khác…): Định kỳ lập Giấy báo nợ yêu cầu khách hàng thanh toán đúng hạn, đôn đốc theo dõi và cập nhật các khoản thanh toán lên phần mềm kế toán.
+ Kết hợp với bộ phận dịch vụ chăm sóc khách hàng gọi điện, đôn đốc nhắc nhở khách hàng thanh toán các khoản phí.
+ Phối kết hợp với các bộ phận khác như Phòng Tài chính, Phòng Kế toán Chi nhánh Bitexco…để quyết toán thu hồi công nợ.
+ Xuất hóa đơn tài chính cho khách hàng, xuất hóa đơn khách lẻ.
+ Hạch toán kế toán các khoản thu, hóa đơn GTGT đầu ra.
+ Lập báo cáo thu – chi hàng ngày, hàng tháng đúng hạn.
+ Bảo quản, lưu trữ chứng từ kế toán và các hợp đồng kinh tế liên quan.
+ Các công việc khác theo yêu cầu của Kế toán tổng hợp, Kế toán trưởng & Ban Giám đốc.

3. Chế độ đãi ngộ
+ Lương thưởng hấp dẫn cạnh tranh: 8- 11 triệu + Phụ cấp
+ Lương tháng 13, thưởng lễ tết 30/4, Quốc Khánh 2/9, phụ cấp , hiếu/hỷ/sinh nhật, khám sức khỏe định kỳ, nghỉ mát. Quốc tế thiếu nhi, trung thu cho con CBNV, teambuilding, đào tạo nội bộ….
+ Chế độ bảo hiểm, thưởng lễ tết theo quy định của pháp luật, quỹ khuyến học, trung thu, 1/6 cho con em…

4. Thông tin liên hệ
Email: hoanty.pmg@bitexco.com.vn
Facebook/Zalo: 0971.400.059

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *