Tải mẫu viết CV xin việc kế toán ấn tượng hoàn chỉnh

Tải mẫu viết cv xin việc kế toán ấn tượng hoàn chỉnh. Trong môi trường việc làm đầy cạnh tranh ngày nay , để có một công việc kế toán rất khó. Bước đầu tiên khi tuyển dụng chính là CV. Nhà tuyển dụng sẽ chỉ liên hệ với bạn khi CV của bạn thật sự là một CV kế toán ấn tượng và hoàn chỉnh .Vậy CV kế toán là gì ? Một mẫu CV xin việc kế toán ấn tượng hoàn chỉnh được viết như thế nào ?   Để có một CV xin việc kế toán ấn tượng giúp nhà tuyển dụng “để mắt” đến bạn thì cần phải làm gì?

Hình ảnh: Tải mẫu viết CV xin việc kế toán ấn tượng – hoàn chỉnh

Bạn đang xem bài viết Tải mẫu viết CV xin việc kế toán ấn tượng hoàn chỉnh “
Một CV hoàn chỉnh, ấn tượng cần thể hiện được những mục cơ bản như sau:

1. Giới thiệu chung về bản thân

Một số thông tin chung về bản thân như tên, năm sinh, địa chỉ, các phương thức liên lạc, trình độ học vấn,… sẽ cung cấp cho nhà tuyển dụng cái nhìn bao quát nhất về bạn. Hãy giới thiệu ngắn gọn những thông tin cơ bản và có thể thêm vào những thông tin khác nếu cần thiết để giúp cho nhà tuyển dụng nắm được bao quát nhất về ứng viên của mình.

2. Kỹ năng của bản thân

Bạn có những kỹ năng nào để đảm bảo hoàn thành tốt công việc được giao và mang lại lợi ích tối đa cho công ty, đó là điều m à một CV ấn tượng cần phải nêu bật được. Để thành công trong ngành kế toán  đầy tính cạnh tranh, bạn phải trang bị đầy đủ được cả v ề kỹ năng cơ bản lẫn kỹ năng chuyên môn. Một số kỹ năng có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng như:

+ Kỹ năng giao tiếp và trình bày tốt, tự tin thuyết trình trước đám đông; thích ứng nhanh với môi trường, hoà đồng nhanh

+ Tiếng Anh: Viết – đọc – nghe – nói thành thạo; thông thạo các phần mềm văn phòng và kỹ năng văn phòng cơ bản.

+ Sử dụng thành thạo các ứng dụng trên Internet như tìm kiếm  thông tin, gửi Email, soạn thảo và trình bày văn bản tốt

+ Kỹ năng giao tiếp – Khả năng truyền đạt thông tin kỹ thuật cho khách hàng và những người không có chuyên môn về tài chính

CV phải thể hiện được những kỹ năng cơ bản và chuyên môn của b ạn

3. Bằng cấp, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc

Khi viết một CV cho một công việc kế toán, chứng chỉ chuyên môn của bạn sẽ được ưu tiên. Vì vậy, nếu bạn được chứng nhận chuyên môn CFA, ACCA hoặc CIMA đủ điều kiện, đảm bảo điều này là rõ ràng ở đầu danh sách. Bên cạnh đó, đừng quên trình bày kinh nghiệm làm việc của bạn theo trình tự thời gian đảo ngược. Điều này sẽ giúp tạo cho nhà t uyển dụng lòng tin vào kinh nghiệm cũng như năng lực của bạn. Nếu như bạn vừa mới tốt nghiệp ra trường, hãy trình bày những công việc bạn từng làm kể cả bán thời gian, làm thêm (như thu ngân, phục vụ, kinh doanh,…) và các  h oạt động ngoại khóa của trường, lớp mà bạn đã tham gia để mang lại ấn tượng rằng b ạn là một người năng động, tích cực.

4. Mục tiêu nghề nghiệp

Mô tả ngắn gọn công việc mong muốn và vì sao bạn muốn công việc này và mục tiêu công việc của bạn. Ví dụ như, bạn mong muốn được thể hiện và vận dụng những gì bản thân đã học được, được làm việc trong môi trường phát triển của công t y, góp phần vào sự phát triển của công ty, v.v… Đừng ngại nói lên mục tiêu nghề nghiệp của bạn ví dụ như phấn đấu để trở thành quản lý hoặc đạt được một chức vụ, một mức lương c ụ thể tại công ty, điều này thể h iện tinh thần cầu thị và khao khát phát triển của bạn với nhà tuyển dụng.

5. Các thông tin bổ sung

Bạn có thể trình bày điểm mạnh, điểm yếu, sở thích, tính cách của bản thân để nhà tuyển dụng có thể hiểu thêm về bạn, đồng thời quyết định xem bạn có phù hợp với văn hóa của công ty hay không. Đối với CV xin việc kế toán, bạn nên thể hiện được những điểm mạnh cần có của một nhân viên kế toán như cẩn thận, trung thực, tỉ mỉ, chịu được áp lực công việc.

Tải  mẫu CV ấn tượng cho kế toán ( Mẫu 1) , Bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu khác thì để lại bình luận: MauCVthamkhao

Tóm lại, CV xin việc là một trong những bước đầu tiên để có thể tiếp cận nhà tuyển dụng và mở ra cho bạn những cơ hội nghề nghiệp đầy tiềm năng, đặc biệt trong ngành kế toán. thuctapketoan.com gửi đến bạn những hướng dẫn cơ bản cũng như mẫu CV để các bạn có thể chuẩn bị một CV xin việc kế toán thật ấn tượng và  hoàn chỉnh.

Tải mẫu viết cv xin việc kế toán ấn tượng hoàn chỉnh

Từ khóa tìm kiếm nhiều tại thuctapketoan.com: 

+ cv xin việc kế toán ấn tượng

+ tải mẫu cv xin việc kế toán

+ mẫu cv xin việc kế toán hoàn chỉnh

+ cv xin việc kế toán mới ra trường

+ đơn xin việc kế toán đã có kinh nghiệm

+ hồ sơ xin việc kế toán

+ những mẫu cv xin việc bằng tiếng anh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *