mau-bao-cao-thuc-tap-ke-toan

Báo cáo thực tập kế toán

Mẫu báo cáo thực tập kế toán, báo cáo thực tập kế toán tổng hợp, báo cáo thực tập kế toán công ty TNHH, báo cáo thực tập kế toán.

mau-bao-cao-thuc-tap-ke-toan

Nhằm giúp các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán có tài liệu tham khảo viết báo cáo thực tập, chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn bài báo cáo thực tập kế toán mẫu để các bạn hình dung nội dung và cách viết chúng chuẩn nhất.

LỜI MỞ ĐẦU

Trong suốt thời gian theo học tại khoa Kế toán – Kiểm toán Trường Đại học Thương mại, bản thân em đã trang bị cho mình một lượng kiến thức về kinh tế nói chung và về kế toán – kiểm toán nói riêng, cũng như những việc áp dụng những kiến thức đó vào trong công tác kế toán, tài chính,…. Và, để tránh tình trạng sinh viên khi ra trường bỡ ngỡ với thực tế công tác kế toán tại đơn vị mình làm việc, nhà trường đã tạo điều kiện cho sinh viên được đi thực tập tại các doanh nghiệp. Em xin chân thành cảm ơn thầy giáo ThS.Phạm Thanh Hương – giáo viên hướng dẫn thực tập tổng hợp, các thành viên Công ty TNHH Kinh doanh Vật tư Xi măng Minh Tuấn nói chung và kế toán công ty nói riêng đã tạo điều kiện cho em tiếp cận với thực tế, được ứng dụng kiến thức được học tại trường vào thực tiễn.
Sau một thời gian thực tập tại công ty, báo cáo thực tập tổng hợp này được hoàn thành trên cơ sở của quá trình tiếp cận và thấy được những điểm lợi thế và hạn chế trong công tác kế toán tại công ty. Do hạn chế về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc nên không tránh khỏi thiếu sót trong quá trình viết bài, kính mong thầy cô có ý kiến sửa đổi để bài báo cáo được hoàn thiện hơn.
Báo cáo thực tập này được chia làm 4 phần:
– Phần I: Tổng quan về công ty TNHH Kinh Doanh Vật Tư Xi Măng Minh Tuấn
– Phần II: Tổ chức công tác kế toán, phân tích kinh tế tại công ty TNHH Kinh Doanh Vật Tư Xi Măng Minh Tuấn.
– Phần III: Đánh giá khái quát về công tác kế toán, phân tích kinh tế của công ty TNHH Kinh Doanh Vật Tư Xi Măng Minh Tuấn.

Để tải về máy báo cáo thực tập kế toán của công ty TNHH Kinh Doanh Vật Tư Xi Măng Minh Tuấn, bạn nhấp vào nút download ngay bên dưới.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *